Gửi mối tình đầu…

Mới đó đã chia tay mối tình đầu được 2 năm :-sss


Gửi anh, người tình 5 năm và không bao giờ cưới….

Anh à, thế là chúng mình đã yêu nhau tròn 5 năm rồi đấy. Ngần ấy năm tuổi trẻ đẹp đẽ nhất của cuộc đời, em đã dành trọn cho mối tình đầu sóng gió của hai ta. Em cứ nghĩ dù đôi lúc giận dỗi nhau, nhưng rồi em sẽ lại chủ động làm hoà như em đã từng làm đôi ba lần trước đó. Em luôn tự huyễn hoặc rằng mình sẽ tiếp tục yêu nhau.

5 năm bên nhau, chúng mình chia tay nhau 5 lần, thậm chí có những lần em quyết tâm ghê lắm, em sẽ tìm một người khác, sẽ không bao giờ ngốc nghếch quay lại tìm anh nữa. Nhưng 4 lần trước em đều thảm bại. Em hèn nhát và lười biếng, em sợ bắt đầu cuộc tình mới với nhiều chông gai, ở bên anh lâu quá, em quên mất mình hoàn toàn xứng đáng được nhiều hơn thế…

Nhưng lần này em nghĩ mình chia tay thật rồi. Mọi thứ cần một dấu chấm. Dứt khoát và tàn nhẫn. Em không còn cảm thấy ở anh sự quan tâm, em không tìm thấy giá trị của bản thân trong mối quan hệ của chúng mình. Em trở nên chây ì, buồn tẻ, vật vờ như xác sống. Đã lâu lắm rồi em chẳng biết cảm giác nồng cháy đam mê bên anh bất kể ngày đêm, em chẳng còn nhớ lần cuối cùng được lên đỉnh cùng anh là khi nào nữa. Áp lực đến từ mọi phía. Gia đình em không ưa anh, họ nói bên anh em sẽ không thể có một tương lai ổn định. Em biết, nhưng em yêu anh, biết làm sao bây giờ? Vâng, chí ít thì em đã từng yêu…

Ngoài kia đầy rẫy những ứng viên ưu tú đang tán tỉnh em. Họ hứa hẹn với em nhiều lắm. Anh đừng vội nói em ngây thơ hay chạy theo vật chất. Em biết chứ, em cũng chẳng xiêu lòng đâu. Nhưng em muốn thử, em muốn bắt đầu một mối tình khác, với người khác – không phải anh. Em đã quá mệt mỏi với mối quan hệ của chúng mình. Em cần giải thoát! Và biết đâu đấy, em sẽ tìm được một người thực sự trân trọng bản thân mình, để em được phát huy hết những gì em có. Nghe phiêu lưu nhỉ, nhưng kệ thôi, em thà cắm đầu chạy như điên rồi rơi xuống hố còn hơn chôn chân trong một vũng lầy. Tính em vẫn bốc đồng thế, anh biết mà!

Yêu anh em không hối hận, chí ít cuộc tình này đã từng đem đến cho em vô vàn hoan lạc. Nhưng em phải dừng thôi. Vì em, và cả vì anh nữa… Sẽ có người khác xứng đáng với anh hơn. Em rút lui, lần này là thật… Anh sẽ không thể nào níu kéo được em đâu.

Em sẽ chia tay anh đàng hoàng, minh bạch. Em sẽ không bắt cá hai tay, đứng núi này trông núi nọ. Em là đứa quá thừa thãi lòng kiêu hãnh và trách nhiệm mà. Xa vòng tay quen thuộc của anh, em sẽ hoang mang sợ hãi đấy, nhưng em tin mình sẽ sớm vượt qua thôi….

Hi vọng người mới sẽ yêu em như anh đã từng yêu….

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Tạm biệt anh, nghề GAME ạ.

One thought on “Gửi mối tình đầu…

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: